TESTIMONIAL

We'll Make Your Wedding Perfect

TESTIMONIAL

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

"เรามีโอกาสได้จัดงานแต่งกับทีมพี่ก้อย ที่บ้านสายลมแสงแดด สตูดิโอ ตอนแรกมีความกังวลหลายเรื่องมาก
แต่พี่ก้อยและทีมให้คำปรึกษาที่ดีและจริงใจมาโดยตลอด เราไว้ใจทีมงานพี่ก้อยมาก มันทำให้เราคลายกังวลไปได้เยอะเลยจนถึงวันงาน แม้ว่าจะเป็นงานแต่งเล็กๆ แต่ทีมงานพี่ก้อยก็สามารถจัดงานออกมาได้ดีกว่าที่เราคิดไว้มาก งานสวยและน่ารักมากจริงๆ (อันนี้แขกในงานหลายคนก็ชื่นชมแบบเดียวกัน)แถมยังควบคุมงานให้อยู่ในกำหนดการที่วางไว้ได้อย่างพอดีไม่มีเลทเลย รู้สึกดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับคนที่รักงานออแกไนซ์อย่างพี่ก้อยและทีม ยังไงก็จะแนะนำ Harmonize all your wedding ให้คนอื่นๆอีกแน่นอนครับ

ปุ้ย แรพปี้ แรพ เฮ้าส์

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" ได้ยินชื่อเสียงคุณก้อยมาสักพัก คราวนี้มีงานแต่งน้องสาวในช่วงสถานการณ์โควิด ต้องจัดเล็กๆ คิดว่า Harmonize จะไม่รับสะแล้ว แต่ด้วยความที่คุณก้อยใจดีรับปากดูแลให้ในราคาช่วยกันสุดๆ เลยได้ใช้บริการ ผลออกมาทั้งครอบครัว และแขกชมกันทุกคนว่างานดี งานสวย ใครทำให้ งานออกมาน่ารัก อบอุ่นสุดๆ มีงานหน้าจะตามคุณก้อยอีกแน่ค่ะ ไว้ใจไม่ผิดคนจริงๆ"

Linn O Patt

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" ดีใจมากที่ได้มาเจอทีมพี่ก้อย และได้ร่วมงานกัน แรกเริ่มเรามีช้อยของทีมออแกไนซ์ไม่มาก แต่พอได้นัดคุยกับทางพี่ก้อย เราก็ตกลงเลือกเลยอย่างไม่ลังเล ทีมงานพี่ก้อยมีความเป็น professional มากๆ งานทุกอย่างเป็นไปตามแผนหมด และออกมาสวยงามอย่างที่ตั้งใจไว้ค่ะ ใครกำลังจะแต่งงานและมองหาทีมออแกไนซ์ดีๆ แนะนำทีมนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ "

Aimmie Ngernroopngarm

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" WOW! What an amazing experience. Thank you to Harmonize for all that they did for us and for making our wedding sparkling and special!
Nam Thip & Mr Big were so much FUN! They helped us with planning our flowers and tables and even added extra touches that really 'wow'ed our guests, and blew us away. Overall, our wedding looked so incredibly beautiful.
Mr Big & his team were fantastic at capturing our special moments on camera; in photos and videos. We had so much guidance from him and his team, and our photographs are natural yet creative. Mr Big's creative eye can be found in all photos and he truly captured our happiness as his priority.
Thank you once more Harmonize for making our day the best day ever! "

Evelyn & Kristian Brennan

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

"ขอบคุณทีมงานที่เนรมิตงานแต่งงานในฝันของเราให้ออกมาเป็นความจริง อบอุ่น และสนุกสนานมากครับ ทีมงานดูแลอย่างดีมาก เข้าใจเราเป็นอย่างดี เป็นมืออาชีพมาก การรันคิวงานไม่มีสะดุด รู้สึกดีใจและขอบคุณที่เราเลือก Harmonize ครับ "

Pattaragorn Patrick Pechdeechanadej

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" น่ารักมากๆ จัดงานได้ราบรื่น มีความเข้ากับแขกได้อย่างแนบสนิท ชอบในความเมาดิบของพี่ก้อย น่ารักมั่กๆ มืออาชีพมากๆ ครับ "

Thatti Pechdeechanadej

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" ไม่รู้จะบอกอย่างไรดี ขอขอบคุณที่ทำวันที่มีความหมายของเบิร์ท และ โจโจ้ ให้โคตรพิเศษ และประทับใจจนมาถึงทุกวันนี้ถึงแม้จะผ่านมาเกือบสองเดือน แต่ภาพวันประทับใจวันนั้นยังติดตาผมสองคนจริงๆ เอาเป็นว่าเกินว่าคำว่าแนะนำ ต้องเรียกว่า ต้องใช้ Harmonize Team Only ในการจัดการ วันที่แสนพิเศษที่สุดของทุกคน รับรองไม่ผิดหวัง "

Silpsaruth Rodkul

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" ขอบคุณทีมงาน Harmonize ที่ช่วยถ่ายรูป pre-wedding แบบเร่งด่วนให้ค่ะ มีหลาย studio ที่ลองติดต่อแต่ไม่มีใครสามารถทำให้ได้รวดเร็วอย่างที่ต้องการแบบ Harmonize เลยค่ะ ช่างแต่งหน้าแต่งสวยมากทั้งบ่าว-สาว ชุดให้เลือกมีมากมาย คุณนุ้กประสานงานได้รวดเร็วแม่นยำ ช่างภาพมืออาชีพใจเย็น กับพวกเรามาก (โพสท่าไม่เป็น) บริการประทับใจทุกขั้นตอนหากมีโอกาสก็จะกลับไปใช้บริการอีก พร้อม recommend เพื่อนๆด้วยค่ะ "

Sharp Uttamanan

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" โบว์มีโอกาสได้ให้ทีมงาน Harmonize เข้ามาจัดดอกไม้ในงานแต่งงาน เวทีเล็กๆและมุมถ่ายถาพสวยๆ พี่ก้อยและทีมงานน่ารักมากๆ โบว์เริ่มจาก ไม่มีแบบงานตกแต่งในหัวเลย พี่ก้อยและทีมงานก็ช่วยหาว่า ชอบแบบนี้มั้ย อย่างนี้ดีมั้ย คือใส่ใจลูกค้ามากๆ และที่สำคัญจัดได้สวยตามความต้องการและเงินในกระเป๋า และออกมาสวยมากๆ  น่ารักๆมาก ช่วยเติมเต็มบรรยากาศในงาน ได้อบอุ่นมากๆค่ะ โบว์แนะนำเลยค่ะ ทีมงานคุณภาพ สวย จบ ในที่เดียว อยู่ที่นี้แล้วค่ะ "

Khemjira B. Thirapong

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" เพิ่งจัดงานแต่งมาเมื่อวันที่ 7-11-2020 ไม่ผิดหวังเลยครับกับที่เลือก Harmonize all your wedding : Professional Wedding Planner ประทับใจตั้งแต่แรกเจอ สำหรับผมการเลือก wedding planner เป็นเรื่องใหญ่มาก ต้องหาคนที่คุยกับเรารู้เรื่องและเข้าใจปัญหาเรา ซึ่งเจ้านี้ตอบโจทย์ที่สุด มีความเป็นกันเอง ตรงต่อเวลา ใส่ใจรายละเอียด และเก่งมากในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ถ้าใครจะแต่งงาน ฝากเจ้านี้ไว้ในอ้อมออกอ้อมใจ ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ ไอเดียในงานส่วนใหญ่ก็มาจากพี่ก้อยนี่แหละ "

Pop Phawat

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" ดีใจมากๆจริงๆที่ได้ทีม harmonizeมาเป็นส่วนนึงในวันสำคัญ​ คือคุยเจ้าเดียวแล้วตัดสินใจเลือกเลยแล้วก็ตัดสินใจไม่ผิดเลยค่ะ :)​ professional มากๆ  แก้ปัญหา​หน้างาน  communicateกะบ่าวสาวตลอด งานเราเล็กๆแต่ทีมงานก้ดูแลเต็มที่กันทุกคน งาน smooth บ่าวสาวแทบไม่ต้องทำอะไรเลย ขอบคุณ​มากจริงๆค่ะ "

Wirin Eiamphoklarp

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" ขอขอบคุณOrganization Harmonize ที่เปรียบเสมือนโรงเรียนอนุบาลของคู่รักทุกคู่เลยก็ว่าได้ พี่ๆทุกคนน่ารักและเป็นกันเองมากๆ ใส่ใจในรายละเอียดมากค่ะ  ถูกใจแขกทุกเพศทุกวัยเลยค่ะ อีกทั้งคอยสอน คอยประกบพวกหนูในกระบวนพิธีการต่างๆให้ราบรื่น ให้งานพวกหนูสนุกสนานและตราตรึงใจอย่างนี้ จริงๆแล้วหนูไม่รู้สึกเลยว่าตัวเองเป็นลูกค้า แต่มันยิ่งกว่าคือรู้สึกว่าพวกพี่เป็นคุณครู เป็นพี่สาวพี่ชาย ที่อยากจะเห็นน้องๆสองคนนี้มีความสุขในวันที่สำคัญนี้ "

Chatrawee Tuaktaew

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" ทีมงานน่ารักมากทุกท่านเลยครับ เห็นโปรไฟล์ครั้งแรกก็รู้สึกตกหลุมรักในสไตล์ภาพถ่ายและบรรยายกาศของภาพ ดูแล้วรู้สึกสนุก เหมาะกับตัวเอง วันถ่ายจริงๆก็เป็นอย่างที่คาดหวังไว้ สนุกมากครับ รับรองว่าหลังจากได้รูปภาพจะต้องหยิบมาดูบ่อยๆแน่นอนขอแนะนำharmonizeเลยครับ แล้วจะไม่เสียใจครับ funny&happy "

Rookie Burun

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" งานสวย ตรงตามรูปเรฟมากๆ ซุ้มน่ารัก ดอกไม้จริงสวยมากๆ ทีมรันคิวก็ดี ช่างติดตั้งหน้างานตรงเวลา ทำงานโปร ราคาคุ้มค่า แนะนำค่ะ "

Rindar Lakkhananukun

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" Khun Koi and her team were very professional and put in a lot of effort for our wedding to meet our expectations. She is well connected to local providers, which we really valued.There wasn't anything we asked for thatshe wasn't able to provide, especially as we had some pretty specific requests and we wanted our wedding to be tailored to our tastes and personalities. "

Alia Luz

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" ติดตามผลงาน Harmonize มานานมาก น่าจะเกือบ 10 ปี วาดฝันไว้เลยว่าถ้าแต่งงานจะเลือก Harmonize และปี 2020 ความฝันก็เป็นจริงค่ะ ได้คุยกับก้อยครั้งแรก แนะนำข้อมูลที่ดีมากให้เลือกได้ตามสไตล์ที่ชอบและตามความจำเป็นที่ลูกค้าต้องการ ทำให้รู้สึกว่างานแต่งงานไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยาก แต่งหน้า ทำผม ก็สวยมากมีแต่คนชมค่ะ ทีมงานน่ารักมากกกก เหมือนได้ร่วมงานกับญาตมิตรสนิทกัน "

Kunggy Anda Fasai

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" ทีมงานมืออาชีพแต่เป็นกันเองมากๆ สามารถสร้างสรรค์ทุกไอเดีย (ไม่ว่าจะแปลก พิสดารแค่ไหน)ของเราให้เกิดขึ้นมาเป็นรูปเป็นร่างได้ แถมยังใจเย็นมากๆ ร่วมงานด้วยกันแล้ว Harmonize จริงๆครับ ^^ "

Pun Methee S

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" ทีมงานมีความเป็นมืออาชีพที่เป็นกันเองสุดๆ ตกแต่งสวยงามตรงปกตรงอลังการกว่าconceptที่วางไว้ตากล้องพี่บิ๊กและท่านอื่นๆคือดีงาม เป็นกันเอง สนุกสนานตลอดเวลา ญาติๆชอบมากกกกก รันคิวคือที่สุด ไม่อยากเหนื่อยต้องมีรันคิว จัดการให้ทุกอย่าง พ่อแม่ชอบมาก เข้าใจทั้งหัวอกผู้ใหญ่และวัยรุ่น ใครหาorganizeดีๆราคาเหมาะสม เชิญเลยครับไม่ผิดหวังแน่นอน "

Ponwatchara Jittatorn

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" พี่รู้สึกว่าตัวเองโชคดีที่เลือกทีมงานที่มีคุณภาพและทำให้งานออกมาอย่างที่เราต้องการตามงบที่เราจัดไว้ค่ะ วันงานจำได้ว่าตัวเองและเจ้าบ่าว ทั้งเช้า ทั้งเย็น ไม่กังวลเลย คึกคัก เบิกบานตลอดงาน เพราะวางใจในทีมงาน"

Pachamon Aor Peachy

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" พี่ก้อยและทีมงานน่ารักมากค่ะ มืออาชีพสุดๆ ดิวส่งรูปที่ต้องการไปให้ ทางทีมงานทำออกมาได้เกินความ ต้องการมากๆค่ะ สวยมากๆ ทั้งแบลคดรอปละเวที ซุ้มเค้กมีแต่คนชมค่ะ "

Dew Arnda Suthisomboon

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า เราติดตามผลงานของทาง Harmonize มาสักระยะนึงแล้ว เห็นความน่ารักของทีม การทำงานเป็นทีม ผลงานแต่ละชิ้น รังสรรค์ออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติสุดๆ "

Böw Puttiporn Tksp

STAY IN TOUCH

" We Plan & Design Weddings That​ Capture the Imagination "

CONTACT US

Tag : Wedding planner bangkok, Wedding organizer, Wedding planner thailand, Wedding planner organizer, Wedding organizer bangkok, ราคา Wedding planner, Wedding planner, Wedding planner แนะนํา, Organizer งานแต่ง, ออแกไนซ์งานแต่ง กรุงเทพ, ออแกไนซ์งานแต่ง ราคาไม่แพง, รับจัดงานแต่งงาน, แพคเกจแต่งงาน ,จัดงานแต่งงานในสวน, ออแกไนซ์งานแต่ง, รับจัดงานแต่ง, จัดงานแต่งงานริมทะเล, สถานที่จัดงานแต่งงาน กรุงเทพ

16 ซอยบางแค 12 แขวงบางแค เขตบางแค กทม 10160

ALL RIGHTS RESERVED @2022 ​HARMONIZE  ALL YOUR WEDDING

DESIGN  by