TESTIMONIAL

We'll Make Your Wedding Perfect

TESTIMONIAL

Facebook Reviews

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

"เรามีโอกาสได้จัดงานแต่งกับทีมพี่ก้อย ที่บ้านสายลมแสงแดด สตูดิโอ ตอนแรกมีความกังวลหลายเรื่องมาก
แต่พี่ก้อยและทีมให้คำปรึกษาที่ดีและจริงใจมาโดยตลอด เราไว้ใจทีมงานพี่ก้อยมาก มันทำให้เราคลายกังวลไปได้เยอะเลยจนถึงวันงาน แม้ว่าจะเป็นงานแต่งเล็กๆ แต่ทีมงานพี่ก้อยก็สามารถจัดงานออกมาได้ดีกว่าที่เราคิดไว้มาก งานสวยและน่ารักมากจริงๆ (อันนี้แขกในงานหลายคนก็ชื่นชมแบบเดียวกัน)แถมยังควบคุมงานให้อยู่ในกำหนดการที่วางไว้ได้อย่างพอดีไม่มีเลทเลย รู้สึกดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับคนที่รักงานออแกไนซ์อย่างพี่ก้อยและทีม ยังไงก็จะแนะนำ Harmonize all your wedding ให้คนอื่นๆอีกแน่นอนครับ

ปุ้ย แรพปี้ แรพ เฮ้าส์

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" ได้ยินชื่อเสียงคุณก้อยมาสักพัก คราวนี้มีงานแต่งน้องสาวในช่วงสถานการณ์โควิด ต้องจัดเล็กๆ คิดว่า Harmonize จะไม่รับสะแล้ว แต่ด้วยความที่คุณก้อยใจดีรับปากดูแลให้ในราคาช่วยกันสุดๆ เลยได้ใช้บริการ ผลออกมาทั้งครอบครัว และแขกชมกันทุกคนว่างานดี งานสวย ใครทำให้ งานออกมาน่ารัก อบอุ่นสุดๆ มีงานหน้าจะตามคุณก้อยอีกแน่ค่ะ ไว้ใจไม่ผิดคนจริงๆ"

Linn O Patt

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" ดีใจมากที่ได้มาเจอทีมพี่ก้อย และได้ร่วมงานกัน แรกเริ่มเรามีช้อยของทีมออแกไนซ์ไม่มาก แต่พอได้นัดคุยกับทางพี่ก้อย เราก็ตกลงเลือกเลยอย่างไม่ลังเล ทีมงานพี่ก้อยมีความเป็น professional มากๆ งานทุกอย่างเป็นไปตามแผนหมด และออกมาสวยงามอย่างที่ตั้งใจไว้ค่ะ ใครกำลังจะแต่งงานและมองหาทีมออแกไนซ์ดีๆ แนะนำทีมนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ "

Aimmie Ngernroopngarm

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

อย่างแรกที่เราหาคือสถานที่ @บ้านสายลมแสงแดดโฮมมี่สตูดิโอ และทางบ้านสายลมได้มีการแนะนำออแกไนซ์ให้ทางเราได้เลือก เราเลยได้ค้นหาดูตัวอย่างผลงานใน Youtube Facebook และ Instagram ของแต่ละเจ้า จนได้มาเจอผลงานของทาง Hamonize ซึ่งทางเราชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ดู และดูบ่อยมาก 5555 แล้วก็เริ่มติดต่อคุยรายละเอียดกับทางพี่ก้อย จนเราได้ร่วมงานกันในวันงานค่ะอยากขอบคุณพี่ก้อย พี่ฟ้า และทีมงาน Harmonize ทุกๆคน ที่ช่วยเนรมิตงานแต่งของเราให้เป็นเหมือนที่เราได้ฝันไว้ เป็นงานที่อบอุ่น เหมือนได้อยู่ที่บ้านของตัวเอง ทางเราอยากเพิ่มเติมหรือลดอะไรทางพี่ก้อยและทีมงาน จัดให้ได้ทุกอย่าง และทางแขกผู้ใหญ่และเพื่อนๆที่มางานทุกคนบอกว่าประทับใจมากๆพวกเราอยากขอบคุณจากใจจริงที่เนรมิตงานแต่งของเราให้เหมือนฝัน ยังจำความรู้สึกของวันนั้นได้ดีเลยค่ะ ขอบคุณที่เหนื่อยไปด้วยกันนะคะ ❤️💐

Samachaya Maneechotchuang

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

"ขอบคุณทีมงานที่เนรมิตงานแต่งงานในฝันของเราให้ออกมาเป็นความจริง อบอุ่น และสนุกสนานมากครับ ทีมงานดูแลอย่างดีมาก เข้าใจเราเป็นอย่างดี เป็นมืออาชีพมาก การรันคิวงานไม่มีสะดุด รู้สึกดีใจและขอบคุณที่เราเลือก Harmonize ครับ "

Pattaragorn Patrick Pechdeechanadej

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" น่ารักมากๆ จัดงานได้ราบรื่น มีความเข้ากับแขกได้อย่างแนบสนิท ชอบในความเมาดิบของพี่ก้อย น่ารักมั่กๆ มืออาชีพมากๆ ครับ "

Thatti Pechdeechanadej

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" ไม่รู้จะบอกอย่างไรดี ขอขอบคุณที่ทำวันที่มีความหมายของเบิร์ท และ โจโจ้ ให้โคตรพิเศษ และประทับใจจนมาถึงทุกวันนี้ถึงแม้จะผ่านมาเกือบสองเดือน แต่ภาพวันประทับใจวันนั้นยังติดตาผมสองคนจริงๆ เอาเป็นว่าเกินว่าคำว่าแนะนำ ต้องเรียกว่า ต้องใช้ Harmonize Team Only ในการจัดการ วันที่แสนพิเศษที่สุดของทุกคน รับรองไม่ผิดหวัง "

Silpsaruth Rodkul

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

ขอบคุณพี่ก้อย และทีมงาน Harmonize นะคะ ที่ทำให้งานออกมาดีมากค่ะ เป็น professional สุดๆ ทุกคนในงานชอบ การจัดงาน ตกแต่งดอกไม้ต่างๆ รันคิว และพิธีกร รวดเร็ว ราบรื่น เป๊ะมากค่ะ ทุกคนชอบ ประทับใจ ทีมงานมากค่ะขนาดเพื่อนถามว่าออร์แกไนซ์ที่ไหน อยากเอาไปจัดงานตัวเองบ้าง😆 ตอนแรกก็กลัวจะทำตามพิธีไม่ได้ แต่พอทีมงานคอยช่วยเหลือ คอยบอกตลอด ก็อุ่นใจค่ะ ช่วยดูแลแม้กระทั่ง ชุด หน้า ผม บ่าว-สาว เป็นเงาตามตัวเหมือนที่พี่ว่าจริงๆด้วย 🤣😂 ขนาดถ่ายรูปยังจัดมุมถ่ายให้ทุกคนออกมาดี ไม่ผิดหวังเลยที่เลือก Harmonize ครั้งแรกลังเลว่าจะเอาออร์แกไนซ์ ไหนดี แต่พี่ก้อยตามใจลูกค้า คอยแนะนำ ให้คำปรึกษา ไม่เหวี่ยง ไม่วีน ทั้งๆที่พี่ก็งานยุ่งมาก ชอบมากๆค่ะ แนะนำเลยถ้าใครกำลังหาออร์แกไนซ์จัดงานแบบมืออาชีพ จะทำให้วันสำคัญของเราเพอร์เฟคที่สุด!!

Imm Sasina

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" โบว์มีโอกาสได้ให้ทีมงาน Harmonize เข้ามาจัดดอกไม้ในงานแต่งงาน เวทีเล็กๆและมุมถ่ายถาพสวยๆ พี่ก้อยและทีมงานน่ารักมากๆ โบว์เริ่มจาก ไม่มีแบบงานตกแต่งในหัวเลย พี่ก้อยและทีมงานก็ช่วยหาว่า ชอบแบบนี้มั้ย อย่างนี้ดีมั้ย คือใส่ใจลูกค้ามากๆ และที่สำคัญจัดได้สวยตามความต้องการและเงินในกระเป๋า และออกมาสวยมากๆ  น่ารักๆมาก ช่วยเติมเต็มบรรยากาศในงาน ได้อบอุ่นมากๆค่ะ โบว์แนะนำเลยค่ะ ทีมงานคุณภาพ สวย จบ ในที่เดียว อยู่ที่นี้แล้วค่ะ "

Khemjira B. Thirapong

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" เพิ่งจัดงานแต่งมาเมื่อวันที่ 7-11-2020 ไม่ผิดหวังเลยครับกับที่เลือก Harmonize all your wedding : Professional Wedding Planner ประทับใจตั้งแต่แรกเจอ สำหรับผมการเลือก wedding planner เป็นเรื่องใหญ่มาก ต้องหาคนที่คุยกับเรารู้เรื่องและเข้าใจปัญหาเรา ซึ่งเจ้านี้ตอบโจทย์ที่สุด มีความเป็นกันเอง ตรงต่อเวลา ใส่ใจรายละเอียด และเก่งมากในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ถ้าใครจะแต่งงาน ฝากเจ้านี้ไว้ในอ้อมออกอ้อมใจ ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ ไอเดียในงานส่วนใหญ่ก็มาจากพี่ก้อยนี่แหละ "

Pop Phawat

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" ดีใจมากๆจริงๆที่ได้ทีม harmonizeมาเป็นส่วนนึงในวันสำคัญ​ คือคุยเจ้าเดียวแล้วตัดสินใจเลือกเลยแล้วก็ตัดสินใจไม่ผิดเลยค่ะ :)​ professional มากๆ  แก้ปัญหา​หน้างาน  communicateกะบ่าวสาวตลอด งานเราเล็กๆแต่ทีมงานก้ดูแลเต็มที่กันทุกคน งาน smooth บ่าวสาวแทบไม่ต้องทำอะไรเลย ขอบคุณ​มากจริงๆค่ะ "

Wirin Eiamphoklarp

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" ขอขอบคุณ Organization Harmonize ที่เปรียบเสมือนโรงเรียนอนุบาลของคู่รักทุกคู่เลยก็ว่าได้ พี่ๆทุกคนน่ารักและเป็นกันเองมากๆ ใส่ใจในรายละเอียดมากค่ะ  ถูกใจแขกทุกเพศทุกวัยเลยค่ะ อีกทั้งคอยสอน คอยประกบพวกหนูในกระบวนพิธีการต่างๆให้ราบรื่น ให้งานพวกหนูสนุกสนานและตราตรึงใจอย่างนี้ จริงๆแล้วหนูไม่รู้สึกเลยว่าตัวเองเป็นลูกค้า แต่มันยิ่งกว่าคือรู้สึกว่าพวกพี่เป็นคุณครู เป็นพี่สาวพี่ชาย ที่อยากจะเห็นน้องๆสองคนนี้มีความสุขในวันที่สำคัญนี้ "

Chatrawee Tuaktaew

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" ทีมงานน่ารักมากทุกท่านเลยครับ เห็นโปรไฟล์ครั้งแรกก็รู้สึกตกหลุมรักในสไตล์ภาพถ่ายและบรรยายกาศของภาพ ดูแล้วรู้สึกสนุก เหมาะกับตัวเอง วันถ่ายจริงๆก็เป็นอย่างที่คาดหวังไว้ สนุกมากครับ รับรองว่าหลังจากได้รูปภาพจะต้องหยิบมาดูบ่อยๆแน่นอนขอแนะนำharmonizeเลยครับ แล้วจะไม่เสียใจครับ funny&happy "

Rookie Burun

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" งานสวย ตรงตามรูปเรฟมากๆ ซุ้มน่ารัก ดอกไม้จริงสวยมากๆ ทีมรันคิวก็ดี ช่างติดตั้งหน้างานตรงเวลา ทำงานโปร ราคาคุ้มค่า แนะนำค่ะ "

Rindar Lakkhananukun

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

ขอบคุณพี่ก้อย คุณแป็ก คุณแมน พี่อ้น และทีมงานทุกคนมากๆ นะครับตั้งแต่การวาง concept งาน , งานถ่าย pre wedding (ที่สนุกมาก ) รวมถึงวันงาน ที่เนรมิต สถานที่ได้สวยมาก และวางรุปแบบงานออกมาได้ตรงตามความต้องการสุดๆขอบคุณที่ทำให้งานออกมาในบรรยากาศ สนุกสนาม ทั้งๆที่มีหลายอย่างด้านหลังให้กังวลเยอะแต่ทีมงานบอกว่า ให้ไปสนุก และซึมซับกับบรรยากาศของงาน ส่วนที่เหลือเดี๋ยวทีมงานดูแลให้เอง ขอบคุณทีม harmonize มากๆครับ

Po Warin

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" ทีมงานมืออาชีพแต่เป็นกันเองมากๆ สามารถสร้างสรรค์ทุกไอเดีย (ไม่ว่าจะแปลก พิสดารแค่ไหน)ของเราให้เกิดขึ้นมาเป็นรูปเป็นร่างได้ แถมยังใจเย็นมากๆ ร่วมงานด้วยกันแล้ว Harmonize จริงๆครับ ^^ "

Pun Methee S

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า เราติดตามผลงานของทาง Harmonize มาสักระยะนึงแล้ว เห็นความน่ารักของทีม การทำงานเป็นทีม ผลงานแต่ละชิ้น รังสรรค์ออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติสุดๆ "

Böw Puttiporn Tksp

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" ทีมงานมีความเป็นมืออาชีพที่เป็นกันเองสุดๆ ตกแต่งสวยงามตรงปกตรงอลังการกว่าconceptที่วางไว้ตากล้องพี่บิ๊กและท่านอื่นๆคือดีงาม เป็นกันเอง สนุกสนานตลอดเวลา ญาติๆชอบมากกกกก รันคิวคือที่สุด ไม่อยากเหนื่อยต้องมีรันคิว จัดการให้ทุกอย่าง พ่อแม่ชอบมาก เข้าใจทั้งหัวอกผู้ใหญ่และวัยรุ่น ใครหาorganizeดีๆราคาเหมาะสม เชิญเลยครับไม่ผิดหวังแน่นอน "

Ponwatchara Jittatorn

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" ติดตามผลงาน Harmonize มานานมาก น่าจะเกือบ 10 ปี วาดฝันไว้เลยว่าถ้าแต่งงานจะเลือก Harmonize และปี 2020 ความฝันก็เป็นจริงค่ะ ได้คุยกับก้อยครั้งแรก แนะนำข้อมูลที่ดีมากให้เลือกได้ตามสไตล์ที่ชอบและตามความจำเป็นที่ลูกค้าต้องการ ทำให้รู้สึกว่างานแต่งงานไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยาก แต่งหน้า ทำผม ก็สวยมากมีแต่คนชมค่ะ ทีมงานน่ารักมากกกก เหมือนได้ร่วมงานกับญาตมิตรสนิทกัน "

Kunggy Anda Fasai

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" พี่รู้สึกว่าตัวเองโชคดีที่เลือกทีมงานที่มีคุณภาพและทำให้งานออกมาอย่างที่เราต้องการตามงบที่เราจัดไว้ค่ะ วันงานจำได้ว่าตัวเองและเจ้าบ่าว ทั้งเช้า ทั้งเย็น ไม่กังวลเลย คึกคัก เบิกบานตลอดงาน เพราะวางใจในทีมงาน"

Pachamon Aor Peachy

HARMONIZE ALL YOUR WEDDING

" พี่ก้อยและทีมงานน่ารักมากค่ะ มืออาชีพสุดๆ ดิวส่งรูปที่ต้องการไปให้ ทางทีมงานทำออกมาได้เกินความ ต้องการมากๆค่ะ สวยมากๆ ทั้งแบลคดรอปละเวที ซุ้มเค้กมีแต่คนชมค่ะ "

Dew Arnda Suthisomboon

Harmonize all your Wedding.co.,ltd.

บริษัท ฮาร์โมไนซ์ ออล ยัวร์ เวดดิ้ง จำกัด

16 ซอยบางแค 12 แขวงบางแค เขตบางแค กทม 10160

TAX ID : 0-1055-62053-45-3

© HARMONIZE  ALL YOUR WEDDING.​ All right reserved