ไอเดียธีมงานแต่งแสนเก๋ที่ถูกพูดถึงข้ามปีฝีมือเวดดิ้งออแกไนซ์ราคาน่ารัก

Harmonizeall your weddings มีแพคเกจแต่งงานราคาน่ารักเจ้าของผลงานสวยอลังการกับธีมงานแต่ง Game of Throne ที่ HappyWedding.life เพิ่งได้หยิบภาพบรรยากาศพร้อมบทสัมภาษณ์จากคู่บ่าวสาวเจ้าของงานมาให้ชมกันเมื่อไม่นานนี้แต่นอกจากเรื่องราวเบื้องหน้าของเวดดิ้งออแกไนซ์ที่ทำเอาเจ้าสาวประทับใจสุดๆแล้ว  Wedding planner bangkok  ยังมีธีมงานแต่งสุดเฉียบจากไอเดียฟุ้งฝันอีกหลายต่อหลายงานที่พวกเค้ารับหน้าที่ดูแลจนกลายเป็นความทรงจำสุดประทับใจให้บ่าวสาวไปชั่วชีวิต

ถ้าอยากให้งานมีธีมเก๋ๆแบบนี้บ้างคุณก้อย หัวหน้าทีมเวดดิ้งออแกไนซ์จาก Harmonize all yourweddings ขนไอเดียธีมงานแต่ง แสนครีเอทมาให้คุณดูเป็นตัวอย่างแถมด้วยเทคนิคดีๆ ที่จะทำให้งานแต่งของคุณ ถูกพูดถึงข้ามปีจนใครๆก็ต้องอิจฉาเลยทีเดียว

ธีมงานแต่ง Gameof Thrones Budget ไม่เกิน 150,000

ธีมงานแต่งไอเดียเก๋แต่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

“เรารับจัดงานแต่งงานให้ตามงบที่มีเลยค่ะอย่างงานนี้บ่าวสาวให้บัตเจตมาไม่เกินสองแสน ซึ่งจริงๆเวลาที่ติดต่อมาก้อยจะถามเรื่องสถานที่-จำนวนแขก ธีมงานที่อยากได้แล้วก็บัตเจตไว้เป็นข้อมูลเบื้องต้น เพื่อเอามาประเมินก่อนว่าเราทำไหวมั้ยฟุ้งไอเดียได้แค่ไหน ถึงจะนัดคุยรายละเอียดกัน”       

“เจ้าสาวหาพร็อพมาเองส่วนนึงด้วย ก็ช่วยประหยัดงบไปได้อีก”

ทางเดินเข้างานเหมือนอยู่ในฉากของGame of Throne

“งาน Game of Thrones บ่าวสาวปิ๊งไอเดียมาตอนหลังจากที่แพลนงานไปแล้วซักพักค่ะแต่ก็ล่วงหน้างานประมาณ 2-3 เดือนเหมือนกัน ไม่ได้ฉุกละหุกแล้วพอเปลี่ยนจากธีม Winter มาเป็น Game of Thrones ที่เจ้าสาวอินมากๆ ปุ๊บ เราฟังแล้วก็อินตามไปด้วย คุยไปคุยมาเจ้าสาวอยากได้บัลลังก์นะ ต้องมีเลย เพราะมันเป็นไฮไลท์ของ Game ofThrones…น้องคนนึงยกมือเลย”

“หนูจะทำบัลลังก์ให้เค้าเองพี่!”

“ถ้าเคยเห็นภาพพรีเวดดิ้งของ Harmonizeall your weddings ก็คงพอรู้แหละเนอะว่าเราเป็น Weddingorganizer ที่ชอบทำพร็อพพร็อพทุกชิ้นในสตูดิโอของเราก็ทำกันเองทั้งหมดค่ะ พอไอเดียบัลลังก์ Game ofThrones บังเกิด น้องเค้าก็ไปหาซื้อเก้าอี้โครงสวยๆมาซื้อดาบพลาสติกเด็กเล่นมาพ่นสีทีละอันๆ เอาแผ่นโฟมยางมาตัด ทำงานอื่นเสร็จก็ไปนั่งประดิษฐ์ประดอยทำอยู่ข้างสตูดิโอเนี่ยแหละอาทิตย์เดียวก็เสร็จแล้วค่ะ ทำด้วยความอินมันก็จะเร็วหน่อยๆ (ยิ้ม)”

“พอเจ้าสาวเห็นบัลลังก์ก็ชอบมากแถมได้เอามาใช้ถ่ายพรีเวดดิ้งด้วย เป็นพร็อพถ่ายรูปหน้างานแทนแบคดรอปไปด้วยมีแต่คนถามว่าหาบัลลังก์มาจากไหน น้องคนทำนี่หน้าบานอยู่หลายวันเลยค่ะ”

บทความน่าสนใจ

16 ซอยบางแค 12 แขวงบางแค เขตบางแค กทม 10160

ALL RIGHTS RESERVED @2021 ​HARMONIZE  ALL YOUR WEDDING