3 ไอเดียจัดงานแต่งงานแสนเก๋ กับ Wedding organizer ราคาจับต้องได้

3 ไอเดียจัดงานแต่งงานแสนเก๋ กับ Wedding organizer ราคาจับต้องได้

วันนี้พี่ก้อย Harmonize ออแกไนซ์งานแต่ง ได้ขนไอเดียสุดครีเอทกับธีมงานแต่งแสนเก๋ แถมราคาน่ารัก ถือได้ว่าเป็นผลงานอลังการที่จะทำให้เป็นความทรงจำสุดประทับใจแก่บ่าวสาวไปชั่วชีวิต  ว่าที่บ่าวสาวไหนที่กำลังเตรียมตัวจัดงานแต่งงานอยู่ไม่ควรพลาดนะคะ จะได้เก็บเอาไปเป็นไอเดียปรับใช้กันกับงานของตัวเองให้ออกมาดีที่สุด

ธีมงานแต่ง Game of Thrones

Budget ไม่เกิน 150,000

ธีมงานแต่ง Game of Thrones- Harmonize Wedding planner bangkokธีมงานแต่งไอเดียเก๋แต่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

ธีมงานแต่ง Game of Thrones- Harmonize Wedding planner bangkok


"สำหรับงานนี้บ่าวสาวมี Budget ไม่เกินสองแสนบาท ซึ่งเราสามารถจัดงานให้อลังการได้ด้วยงบที่มีซึ่งพี่ก้อยจะถามข้อมูลคร่าวๆถึงเรื่อง จำนวนแขกที่มา สถานที่จัดอยากได้ที่ไหน และงบประมาณในการจัดงานมีเท่าไหร่ เพื่อเอามาประเมินเบื้องต้นก่อนว่า เราฟุ้งไอเดียได้มากน้อยแค่ไหน ถึงจะนัดคุยรายละเอียดกับบ่าวสาวอีกที"“เจ้าสาวหาพร็อพมาเองส่วนนึงด้วย ก็ช่วยประหยัดงบไปได้อีก”

ธีมงานแต่ง Game of Thrones- Harmonize Wedding planner bangkok


ไข่มังกร พร็อพจากเจ้าสาว

ธีมงานแต่ง Game of Thrones- Harmonize Wedding planner bangkok


ทางเดินเข้างานเหมือนอยู่ในฉากของ
Game of Thrones


“ธีม Game of Thrones เป็นธีมที่เจ้าสาวอินมาก ๆ เราฟังแล้วยังรู้สึกอินตามไปด้วยเลย ตอนแรกเราไม่ได้ตกลงกันว่าจะเอาธีมนี้ ซึ่งทั้งคู่อยากเปลี่ยนฉุกละหุก แต่พอคุยไปคุยมา บ่าวสาวปิ๊งไอเดียมาหลังจากแพลนงานไปสักพัก ซึ่งพอมาธีมนี้ก็มีความท้าทายไปอีกแบบ เจ้าสาวอยากได้บัลลังก์ ถือส่ามันเป็นไฮไลท์ของ Game of Thrones…น้องคนนึงก็ยกมือเลย”


“หนูจะทำบัลลังก์ให้เค้าเองพี่!”

ธีมงานแต่ง Game of Thrones- Harmonize Wedding planner bangkok


“ถ้าเคยเห็นภาพพรีเวดดิ้งของ Harmonize ก็คงพอรู้แหละเนอะว่าเราเป็น Wedding planner organizer ที่ชอบทำพร็อพ พร็อพทุกชิ้นในสตูดิโอของเราก็ทำกันเองทั้งหมดค่ะ พอไอเดียบัลลังก์ Game of Thrones บังเกิด น้องเค้าก็ไปหาซื้อเก้าอี้โครงสวยๆมาซื้อดาบพลาสติกเด็กเล่นมาพ่นสีทีละอัน ๆ เอาแผ่นโฟมยางมาตัด ทำงานอื่นเสร็จก็ไปนั่งประดิษฐ์ประดอยทำอยู่ข้างสตูดิโอเนี่ยแหละอาทิตย์เดียวก็เสร็จแล้วค่ะ ทำด้วยความอินมันก็จะเร็วหน่อยๆ (ยิ้ม)”

“พอเจ้าสาวเห็นบัลลังก์ก็ชอบมากแถมได้เอามาใช้ถ่ายพรีเวดดิ้งด้วย เป็นพร็อพถ่ายรูปหน้างานแทนแบคดรอปไปด้วยมีแต่คนถามว่าหาบัลลังก์มาจากไหน น้องคนทำนี่หน้าบานอยู่หลายวันเลยค่ะ”

ธีมงานแต่ง Game of Thrones - Harmonize Wedding planner bangkok


ธีมงานแต่งโดเรมอน

Budget ไม่เกิน 200,000

ธีมงานแต่งโดเรมอน- Harmonize Wedding planner bangkok
ธีมงานแต่งโดเรมอน- Harmonize Wedding planner bangkokคอสเพลย์กันสุดเหวี่ยงตั้งแต่บ่าวสาวไปถึงพ่อแม่

" อยากจะบอกว่างานนี้มันส์มากค่ะ!!  คุณพ่อคุณแม่บ่าวสาวเค้าเล่นด้วย โดยคุณพ่อจะแต่งตัวออกแนวเป็นนับสืบ คุณแม่ใส่เป็นชุด Maleficent
ตอนยังไม่แปลงร่าง ต้องยอมรับเลยนะคะว่า หาชุดค่อนข้างยากค่ะ ต้องสั่งตัด แต่ตัวเขา Maleficent เราก็ประดิษฐ์ขึ้นมาเองทั้งหมด เป็นงาน DIY ทางฝั่งคุณพ่อเจ้าสาวแต่งเป็นซามูไรที่มีลูกลิงห้อยอยู่ข้างๆ (แอบทราบทีหลังว่า ลูกลิงไม่ใช่แค่ห้อยเฉยๆ แต่หมายถึงลูกสาวที่เป็นเจ้าสาวคนนี้เกิดปีลิงค่ะ)”

ธีมงานแต่งโดเรมอน- Harmonize Wedding planner bangkok
ธีมงานแต่งโดเรมอน- Harmonize Wedding planner bangkok
ธีมงานแต่งโดเรมอน - Harmonize Wedding planner bangkok


“งานนี้คุณออมคุณนิดให้ Harmonize Wedding planner bangkok ดูแลทุกอย่างในงานเลยค่ะ ตั้งแต่ตกแต่ง รันคิว ถ่ายภาพวันงาน วงดนตรี แถมหาชุดแต่งงานให้ด้วย ซึ่งเจ้าบ่าวก็ได้ชุดโดเรมอนสมใจ ส่วนเจ้าสาวเป็นชุดคอสเพลย์แมวสาวน่ารักๆแทน แล้วก็จ้าง Mascot มาเดินถ่ายรูปกับคนในงานด้วยค่ะ มันน่ารักแล้วก็สนุกมาก จนแขกจากงานข้างๆ จูงลูกมาขอถ่ายรูปด้วย (หัวเราะ)”

ธีมงานแต่งโดเรมอน - Harmonize Wedding planner bangkok
ธีมงานแต่งโดเรมอน- Harmonize Wedding planner bangkok“เราฟุ้งไอเดียอีกอย่างนึง ตอนนั่งคุยกันค่ะก็คือ ถ้างานเป็นธีมโดเรมอนแล้ว ช่วงเจ้าสาวที่ต้องโยนช่อดอกไม้ ให้โยนเป็นตุ๊กตาโดเรมอนแทน ทำให้ตอนโยนจากช่อดอกไม้ที่ทุกคนจะเขินๆไม่กล้าออกมากัน กลายเป็นช่วงเวลาที่สนุกและครึกครื้นมากค่ะ แขกทั้งเด็กและผู้ใหญ่วิ่งออกมารับกันเพียบ
เราออกแบบซุ้มเค้กให้เป็นคัพเค้กโดเรมอนแล้วตกแต่งด้วยตุ๊กตาโดเรมอนอีกที ใช้เลื่อยยักษ์ตัดเค้ก พอแก่นธีมงานแต่งมันแข็งแรง ทุกอย่างมันก็ไปด้วยกันได้เพอร์เฟค เป็นอะไรที่สมบูรณ์แบบและลงตัว”


ธีมงานแต่งอัลเทอร์เนทีฟ

Budget ไม่เกิน 120,000

ธีมงานแต่งอัลเทอร์เนทีฟ- Harmonize Wedding planner bangkok


แบคดรอปสังกะสี เหมือนตรอกซอกซอยเมื่อ
30 ปีที่แล้ว
กิมมิคเก๋ๆ แจกขนมโบราณสมัยพ่อแม่ยังวัยรุ่น

ธีมงานแต่งอัลเทอร์เนทีฟ- Harmonize Wedding planner bangkok“สำหรับธีมงานแต่งนี้ จะออกแนวย้อนยุคหน่อยๆ สมัยเราม.ต้น เรียกว่ายุคอัลเทอร์เนทีฟ สมัย 30 ปีที่แล้วเจ้าสาวอยากให้งานแต่งมีองค์ประกอบที่ชวนให้นึกถึงช่วงเวลา...14 อีกครั้ง (หัวเราะ)  ฟีลลิ่งก็จะเป็นของออกแนวเกี่ยวกับโรงเรียน ตรงรีเซปชั่นรับแขกก็ใช้กระดานดำมาเขียนด้วยชอล์กอารมณ์เหมือนสมัยเด็ก ๆ ที่ใครมีแฟนก็จะโดนเพื่อนเอามาเขียนล้อบนกระดานหน้าห้อง ซึ่งตัวสมุดอวยพรของบ่าวสาวจะใช้เป็นบอร์ดไม้ทาชแล็กแบบโต๊ะเรียนมาวางให้เพื่อนๆเอาลิขวิดเขียนลงไป เหมือนตอนเรียนที่เราชอบใช้ลิขวิดเขียนใต้โต๊ะเล่น ซึ่งบ่าวสาวเค้าวางแผนไว้ว่าจะเอาไปติดประดับบ้านด้วย”

ธีมงานแต่งอัลเทอร์เนทีฟ- Harmonize Wedding planner bangkok
ธีมงานแต่งอัลเทอร์เนทีฟ- Harmonize Wedding planner bangkokซุ้มขนมโบราณที่แขกต้องหยุดแวะ

ธีมงานแต่งอัลเทอร์เนทีฟ- Harmonize Wedding planner bangkokซุ้มขนมโบราณที่แขกต้องหยุดแวะ


“สำหรับซุ้มเค้กก็ไม่ได้ตกแต่งแบบทั่วไปนะคะ เจ้าสาวขนเทปคาสเสตที่เก็บไว้ตั้งแต่สมัยเรียนมาใช้เป็นประกอบงาน ส่วน Gallery ภาพบ่าวสาวก็เอารูปพรีเวดดิ้งรีดไปบนฉากสังกะสีให้เป็นลอนเหมือนโปสเตอร์สมัยก่อน และกิมมิคที่แขกชอบมากที่สุด รุมกันตั้งแต่งานยังไม่เริ่มคือ ซุ้มขนมโบราณค่ะ
พี่ก้อยกับทีมงานไปหาซื้อขนมสมัยก่อนมาจัดเป็นซุ้ม มีจับเบอร์เสี่ยงโชคแบบร้านของชำตอนเราเด็กๆ เป็นงานแต่งที่แขกผู้ใหญ่เยอะมาก แต่ทุกคนเอ็นจอย ไปกับความวินเทจทั้งหมดในงานแบบ...เราเห็นแล้วฟินแทน (ยิ้ม)”

ธีมงานแต่งอัลเทอร์เนทีฟ- Harmonize Wedding planner bangkokซุ้มเค้กยุคอัลเตอร์ฯ

ธีมงานแต่งอัลเทอร์เนทีฟ- Harmonize Wedding planner bangkok
ธีมงานแต่งอัลเทอร์เนทีฟ- Harmonize Wedding planner bangkokมุมโฟโต้แกเลอรีโชว์ภาพพรีเวดดิ้ง

การแต่งงานถือเป็นสิ่งสำคัญของชีวิตคู่ที่ได้เริ่มเปลี่ยนบทบาทจากการคบหาดูใจกัน สู่สามี-ภรรยา ถ้าอยากจัดงานแต่งงานในธีมเก๋ๆ แบบนี้ เพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำของทั้งคู่ ลองมาปรึกษาทีม Harmonize Wedding planner bangkok กันก่อนได้ค่ะ รับรองว่าราคาน่ารัก มีหลายแพคเกจแต่งงานให้คุณได้เลือก แถมช่วยประหยัดได้มากกว่าที่คิด และนอกจากรับจัดงานแต่งงานแล้ว ที่นี่ยังเป็น One Stop Service ที่มีตั้งแต่สตูดิโอถ่ายพรีเวดดิ้ง ช่างภาพวันงาน ไปจนถึงบริการรันคิวดูแลภาพรวมในงานแต่งเรียกง่ายๆว่าเป็น Wedding planner organizer ที่จะช่วยหยุดทุกความกังวลใจ และทำให้คุณเอ็นจอยไปกับโมเมนต์แสนสำคัญของชีวิตได้อย่างเต็มที่อีกด้วยค่ะ

แหล่งที่มา
https://happywedding.in.th/th/tips/wedding-planning-ceremony/international-themed-tailored/42915

สนใจ Wedding Planner Bangkok รับจัดงานแต่งงาน ติดต่อได้ที่
Facebook : Harmonize all your wedding
Call : 0944519654
Line : Harmonize Wedding

บทความน่าสนใจ

Harmonize all your Wedding.co.,ltd.

บริษัท ฮาร์โมไนซ์ ออล ยัวร์ เวดดิ้ง จำกัด

16 ซอยบางแค 12 แขวงบางแค เขตบางแค กทม 10160

TAX ID : 0-1055-62053-45-3

© HARMONIZE  ALL YOUR WEDDING.​ All right reserved